Hương vị tết !

Anh có về xứ Nghệ với em không….. Nơi chỉ có nắng và gió, và nơi ấy vẫn  lưu truyền được làng nghề hương trầm nổi tiếng mà bấy lâu đài báo luôn đưa tin. Mỗi dịp xuân về nơi đây luôn nhộn nhịp cảnh người tấp nập dưới cái nắng mơ màng để làm ra những sản phẩm xanh,sạch, tạo công ăn việc làm cho hàng chục người dân.

Nếu ai đã từng đến nghệ an vào mùa tết chắc hẳn mọi người sẽ cảm nhận đựơc mùi vị ngọt ngào thanh mát của hương trầm lan tỏa trong không khí, ở khắp các con đường, ngõ nhỏ. Ấy vậy nên  những người con xa quê mỗi dịp xuân sang đều muốn có cho mình một bó hương trầm để  “đỡ nhớ” nhà vào dịp tết. Hương trầm Quỳ châu không còn là bó hương thường nữa mà đối với người nghệ an nói chung và người quỳ châu nói riêng thì đó còn là một nét rất độc đáo và rất xứng với câu:  “ Không có mùi hương trầm là không thấy tết’’, và theo như chúng tôi thì “ Hương trầm chính là mùi vị của tết

Nhắc đến làng nghề truyền thống thì ai cũng đều biết đến cớ sở sản xuất hương trầm THIẾT HỢI là cơ sở sản xuất hương trầm rất uy tín  trên địa bàn Quỳ châu Nghệ an. Biết rằng khi sản xuất từ thủa sơ khai, trải qua muôn vàn gian khó, nay chủ cơ sở đã có vị thế trên thị trường và đạt được những thành quả nhất định.

Xem Thêm :  ĐỊA CHỈ MUA HƯƠNG TRẦM QUỲ CHÂU TẠI NGHỆ AN

Với phương châm tận tâm và  uy tín cơ sở sản xuất hương trầm Thiết Hợi cam kết mang đến cho khách hàng một địa chỉ mua hàng tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm sạch này nhé!!!

Đánh giá bài viết

Bình luận